Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết - Điểm hẹn cho người yêu ca nhạc

Bạn có phải là một người yêu ca nhạc, đặc biệt là những ca khúc lãng mạn và sâu lắng của thời tiền chiến và miền Nam trước năm 1975? Bạn có đang ở Phan Thiết hoặc có dịp đi du lịch Mũi Né, Phan Thiết? Nếu có, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé đến Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết để thưởng thức những ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc này do các ca sĩ và khách của phòng trà thể hiện.

Phòng trà nhạc xưa phan thiết bình thuận
Phòng trà nhạc xưa phan thiết bình thuận

Phòng trà Nhạc Xưa Phan Thiết có gì?

Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết là một địa điểm giao lưu âm nhạc, nghệ thuật độc đáo và đặc sắc ở Phan Thiết. Được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đến cho khách hàng một không gian ấm cúng và thân thiện. Phòng trà có sức chứa khoảng 40 người, được trang bị âm thanh và ánh sáng hiện đại, tạo ra một bầu không khí lý tưởng cho việc thưởng thức âm nhạc.

phong tra nhac xua phan thiet binh thuan 1 1

Phòng trà Nhạc Xưa Phan Thiết có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt nhất của Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết là chương trình ca nhạc đa dạng và chất lượng. Bạn sẽ được nghe những ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc lãng mạn thời tiền chiến và các ca khúc của các nhạc sĩ quen thuộc ở miền Nam trước năm 1975, như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, và nhiều nhạc sĩ khác. Các ca sĩ của phòng trà là những người có tâm huyết và tài năng, sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn ấn tượng và cảm xúc. Bạn cũng có thể tham gia hát với nhau, giao lưu văn nghệ, chia sẻ niềm đam mê ca hát với những người cùng sở thích.

Phòng trà Nhạc Xưa Phan Thiết có gì hấp dẫn bạn?

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, đang ở Phan Thiết hoặc có dịp đi du lịch Mũi Né, Phan Thiết hãy ghé đến Phòng trà Nhạc Xưa để thưởng thức những ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc lãng mạn thời tiền chiến và các ca khúc của các nhạc sĩ quen thuộc ở miền Nam trước năm 1975 do các ca sĩ và khách của phòng trà thể hiện. Bạn sẽ có một trải nghiệm âm nhạc độc đáo và đáng nhớ tại Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt.

Phòng trà Nhạc Xưa Phan Thiết ở đâu và liên hệ như thế nào?

Phòng Trà Nhạc Xưa Phan Thiết nằm ở địa chỉ T23 Huỳnh Văn Nghệ, Đông Xuân An, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

phong tra nhac xua phan thiet binh thuan 7 1

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng trà trên bản đồ hoặc gọi điện thoại đến số 0983 83 13 29 để đặt chỗ trước. Phòng trà mở cửa từ 19h đến 23h mỗi ngày, bạn nên đến sớm để có được chỗ ngồi tốt nhất.

Điện thoại đặt chỗ: 0983 83 13 290855908108 

Fanpage: Phòng Trà Nhạc Xưa

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh
Hồ Bảo Duy
  • Hồ Bảo Duy
Mục Lục