Tổng quan dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương 2023

Tổng quan Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương là một khu đô thị mới được phát triển tại phía Bắc của tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 65km. Dự án được chủ đầu tư Trần Anh Group đầu tư và phát triển, với diện tích gần 9,3 ha, bao gồm 435 căn, trong đó có 335 căn nhà phố 40 căn Biệt Thự và 60 căn shophouse.

shophouse_phuc-an-ashita-binh-duong
shophouse Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương

Ngoài ra, với vị trí đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm Chơn Thành, các khu vực lân cận như Khu du lịch Đại Nam, KCN Bàu Bàng, KCN Minh Hưng.

Tổng quan về dự án nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương cho thấy đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, tiện nghi và an ninh ở khu vực phía Bắc của TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài những tiện ích nội khu và vị trí thuận tiện, dự án nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương còn được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng xây dựng. Các căn nhà phố được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống và đáp ứng nhu cầu của từng gia đình. Các shophouse cũng được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Chủ đầu tư đã chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp, giúp đảm bảo độ bền và độ an toàn của các căn nhà. Ngoài ra, dự án còn được quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo rằng cư dân sẽ có một môi trường sống tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương đã hoàn thiện và đang bàn giao nhà cho khách hàng. Đây là một dự án đáng để quan tâm và đầu tư, đặc biệt là đối với những ai muốn có một không gian sống yên tĩnh, gần với thiên nhiên và không quá xa thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Phúc An Ashita Bình Dương

Nhập thông tin liên hệ dưới đây sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ các vấn đề về dự án Phúc An Ashita. Hỗ trợ Đưa Đón Tham Quan Dự Án Miễn Phí. 

HOTLINE: 090 146 00 93