Tiềm năng của bất động sản Bảo Lộc

Cao tốc Dầu giây - Liên Khương

Khí hậu ôn hòa, sự phát triển hạ tầng đô thị… góp phần thúc đẩy sự chuyển mình của bất động sản Bảo Lộc trong những năm qua.

Xem Thêm:

Theo nhận định của giới chuyên gia, Bảo Lộc sở hữu lợi thế thiên nhiên sẵn có cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đặc biệt là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai.

Theo đó, nhờ nằm ở độ cao 900 m so với mặt nước biển nên khí hậu Bảo Lộc mang đặc trưng nhiệt đới gió mùa, ôn hòa và dịu mát. Nhiệt độ trung bình cả năm vào khoảng 21- 22 độ C, cao nhất khoảng 27-28 độ C, thấp hơn tại Sài Gòn từ 2-3 độ C. Cũng nhờ khí hậu dịu mát đã giúp địa phương thuận lợi phát triển bất động sản sinh thái, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Bất động sản Bảo Lộc
Bất động sản Bảo Lộc

Lâm Đồng nói chung và Bảo Lộc nói riêng còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh thiên nhiên đẹp, núi rừng hùng vĩ, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Theo thống kê, hàng năm địa phương đón hàng triệu lượt du khách ghé thăm, là cơ sở thúc đẩy sự phát triển du lịch và kinh tế khu vực.

Với định hướng trở thành đô thị loại 2 trước năm 2025, Bảo Lộc đang ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ, thể hiện qua công tác nâng cấp hạ tầng đô thị. Khu vực này hiện có quy hoạch bài bản và khoa học về các trung tâm hành chính, bệnh viện, nhà ở dân sinh… góp phần tạo diện mạo hiện đại cho khu vực phía Nam Lâm Đồng. Da Naur Villas & Homestay

Vào ngày 10/11 vừa qua, chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã được phê duyệt. Trong tương lai, khi tuyến đường này được đưa vào khai thác sẽ giúp tăng khả năng kết nối vùng, mở ra cơ hội phát triển cho khu vực.

Cao tốc Dầu giây - Liên Khương
Cao tốc Dầu giây – Liên Khương

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Lộc đã trở thành điểm đến của nhiều công ty, tập đoàn bất động sản lớn và giới đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội ở vùng đất mới. Có thể kể đến sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng như Vingroup, Novaland, TTC, Hưng Thịnh, Him Lam, Ecopark… với các dự án quy mô lớn, đa dạng loại hình từ khách sạn 5 sao, sân golf. Điển hình là dự án tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao; cáp treo Sapung; sân bay Lộc Phát; khu tổ hợp sinh thái và dịch vụ sân golf…

“Việc xuất hiện của những nhà đầu tư này không chỉ tạo sự sôi động, hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bảo Lộc mà còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng”, một nhà đầu tư nhận định.

Đánh Giá Bài Viết

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh