Quy mô và Loại sản phẩm của dự án nhà phố Phúc An Ashita Bình Dương 2023

Dự án nhà phố Phúc An Ashita Bình Dương được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn, với tổng quy mô lên tới 9,3 ha. Dự án được chia thành nhiều loại sản phẩm khác nhau, tạo ra sự đa dạng về thiết kế kiến trúc, kích thước và giá cả của các căn nhà.

Shophouse Phúc An Ashita Bình Dương

Đầu tiên là Shophouse thương mại với 60 căn shophouse mặt tiền đường trục chính với những căn shophouse có diện tích từ 125m2 đến 250m2. Những căn Shophouse tại dự án Phúc An Ashita được thiết kế 1 trệt 2 lầu mang lại khả năng đầu tư cho thuê và kinh doanh tốt cho chủ sở hữu sang trọng.

phuc-an-ashita-binh-duong-3
Shophouse Phúc An Ashita Bình Dương

Biệt Thự Phúc An Ashita Bình Dương

Tiếp theo là khu Biệt Thự Song Lập với quy mô 40 căn với diện tích 200m2. Những căn biệt thự được thiết kế 1 trệt 1 lầu hiện đại và tiện nghi, mang lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân.  

biet thu phuc an ashita 1
Biệt Thự Song Lập Phúc An Ashita Bình Dương

Nhà Phố Phúc An Ashita Bình Dương

Cuối cùng là loại hình nhà phố vườn thiết kế theo phong cách nhật với quy mô 335 căn được xây dựng trên diện tích đất 100m2 1 trệt 1 lầu được xem là  loại sản phẩm chiếm số lượng nhiều nhất trong dự án trong dự án. Những căn nhà phố này được thiết kế với các căn nhà liền kề với diện tích vừa phải, phù hợp với các gia đình có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống nhỏ gọn, hiện đại và tiện nghi.

phuc-an-ashita-j1
nhà phố vườn Phúc An Ashita Bình Dương

Tổng thể, dự án nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương được thiết kế và phát triển với quy mô vừa phải, đa dạng về loại hình nhà ở, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, an toàn và tiện nghi tại Bàu Bàng Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Mục Lục