Đường vành đai 3 tác động thế nào đến dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương?

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương-22

Đường Vành Đai 3 là một trong những tuyến đường huyết mạch có vai trò chiến lược trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP.HCM cũng như cả hai vùng Đông và Tây Nam Bộ, đường vành đai 3 đã mở ra nhiều cơ hội vàng cho các dự án bất động sản nằm ở khu vực lân cận, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả trên cả vùng.

Đường vành đai 3 được coi là tuyến đường được quan tâm nhất hiện nay

Với lợi thế chạy xuyên qua các khu vực có vai trò quan trọng trong kinh tế, công nghiệp của TP.HCM và các tỉnh lân cận, đường vành đai 3 không chỉ là tuyến đường giao thông quan trọng mà còn là điểm nối kết các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến metro số 1, … Từ đó, tạo ra một sức hút lớn cho sự phát triển của cả vùng.

Đường Vành Đai 3
Đường Vành Đai 3

Bên cạnh đó, vành đai 3 cũng có ảnh hưởng rất lớn tới việc di chuyển của người dân trong khu vực, giúp hoàn thiện, thống nhất và đồng bộ hóa hạ tầng giao thông một cách hoàn hảo. Trong tương lai, khi có sự dịch chuyển của tầng lớp cư dân mới từ nội thành ra ngoại thành, sẽ kéo theo sự phát triển của kinh tế, xã hội, xây dựng và tạo thành một chuỗi các khu đô thị hiện đại, sầm uất cho vùng phụ cận nội đô TP.HCM.

Theo một cuộc khảo sát thực tế do CBRE Việt Nam thực hiện, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm khi rót vốn vào các khu vực trung tâm là khả năng lưu thông của giao thông. Lý do là bởi vì phần lớn khách hàng khi mua nhà ở thường ưu tiên những bất động sản có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển và có khả năng kết nối với các khu vực lân cận. Đặc biệt, những bất động sản nằm ở khu vực trung tâm được hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống chất lượng cao, tiện nghi và thoải mái hơn.

Vì thế, việc thông tin đường vành đai 3 đi qua TP.HCM, Bình Dương, Long An sẽ khởi công trước 30/6 đã làm cho thị trường bất động sản trong khu vực này trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương hưởng lợi như thế nào từ đường Vành Đai 3?

Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương là dự án khu dân cư xanh phong cách Nhật do Trần Anh Group phát triển. Dự án có quy mô hơn 9,6ha, gồm 435 sản phẩm bao gồm biệt thự, shophouse và nhà phố vườn. Dự án đã hoàn thiện 100% và sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào Quý I/2023.

Một trong những lợi thế lớn của dự án Phúc An Ashita là nằm ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3, liền kề Quốc lộ 13 và nhiều tuyến đường giao thông quan trọng khác trong khu vực. Đặc biệt, dự án còn hưởng lợi từ đường Vành Đai 3, tuyến đường huyết mạch có vai trò chiến lược trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP.HCM cũng như cả hai vùng Đông và Tây Nam Bộ.

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương
Dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Nhờ có đường Vành Đai 3, dự án Phúc An Ashita có thể kết nối dễ dàng với các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến metro số 1, … Từ đó, tạo ra một sức hút lớn cho sự phát triển của cả vùng.

Đồng thời, đường Vành Đai 3 cũng giúp cải thiện khả năng lưu thông của giao thông trong khu vực, giảm thiểu ùn tắc và tai nạn giao thông. Điều này mang lại cho cư dân của dự án Phúc An Ashita một cuộc sống chất lượng cao, tiện nghi và an toàn. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các khu vực trung tâm TP.HCM hay các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, đường Vành Đai 3 cũng góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả trên cả vùng. Khi có sự dịch chuyển của tầng lớp cư dân mới từ nội thành ra ngoại thành, sẽ kéo theo sự phát triển của kinh tế, xã hội, xây dựng và tạo thành một chuỗi các khu đô thị hiện đại, sầm uất cho vùng phụ cận nội đô TP.HCM.

Vì vậy, có thể nói rằng đường Vành Đai 3 là một yếu tố quan trọng giúp tăng giá trị cho dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương. Dự án không chỉ là nơi an cư lí tưởng, mà còn là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư thông minh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh