Bất động sản 2023: Cơ hội cho nhà đầu tư thực lực

  • Hồ Bảo Duy bởi Hồ Bảo Duy
  • 9 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
Dau Tu Bat Dong San

Năm 2023 được dự báo là năm khởi sắc của thị trường bất động sản Việt Nam sau một thời gian trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh và chính sách pháp lý. Theo nghiên cứu của VNDirect, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua 4 đợt tăng trưởng mạnh và 3 lần thoái trào với chu kỳ 7-8 năm/lần trong 30 năm qua. Sau mỗi đợt trầm lắng, bất động sản Việt Nam lại đón chu kỳ tăng giá và thiết lập mặt bằng giá mới.

Năm 2023 cũng là năm có nhiều gói hỗ trợ về tài khóa và tín dụng được đề xuất nhằm phục hồi tăng trưởng kinh tế. Theo Bộ Tài chính, gói hỗ trợ về tài khóa lên đến hơn 500.000 tỷ đồng. Mặt khác, cơ chế sàng lọc pháp lý cũng giúp loại bỏ những rủi ro cho người mua và tạo điều kiện cho các nhà phát triển uy tín ra mắt các dự án chất lượng.

Du an Phuc An Ashita Binh Duong 24
Dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Trong bối cảnh chung của thị trường, năm 2023 ghi nhận sự “lên ngôi” của các bất động sản đáp ứng nhu cầu thật của người dân. Phân khúc nhà phố thương mại là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư, đặc biệt khi mặt bằng giá một số dự án đang ở mức hợp lý. Một ví dụ điển hình là Phúc An Ashita – Khu đô thị mới Bàu Bàng Bình Dương, một trong số ít những dự án sở hữu quỹ đất sạch hiếm hoi, pháp lý đầy đủ. Dự án có vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp và pháp lý minh bạch.

Năm 2023 là cơ hội để các nhà đầu tư thực lực “chọn mặt gửi vàng” khi thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, người mua cũng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án trước khi quyết định.

Đánh Giá Bài Viết

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh